ᴋʜôɴɢ ᴄʜỉ ᴄôɴɢ ᴀɴ, ‘ᴄʜị đạɪ ǫᴜậɴ 𝟺′ ᴄòɴ ᴋʜɪếɴ ʜàɴɢ xóᴍ ᴍấᴛ ɴɢủ đêᴍ ǫᴜᴀ ᴠì đạɪ ɴáᴏ ‘ʙắɴ ʀᴀᴘ’

137

Vào hôm qua (31/08), màn tái xuất của “ chị đại Quận 4 ″ lại khiến ai nấy phải đau đầu, từ lực lượng chức năng cho đến hàng xóm. Theo đó, khi cùng con gái đến chốt Vĩnh Khánh (Quận 4), chị N.T.N cự cãi khi bị lực lượng chức năng yêu cầu xuất trình các giấy tờ cần thiết và lý do ra đường thời điểm siết chặt giãn cách. Lần này, chị cũng không thể xuất trình nên các cán bộ trực chốt buộc phải cưỡng chế để đưa về trụ sở làm việc.

Không chỉ công an, chị đại Quận 4 còn khiến hàng xóm mất ngủ đêm qua vì đại náo bắn rap - Hình 1

Khi về đến trụ sở, dù được cán bộ nhẹ nhàng giải thích về việc ra đường chính đáng và đảm bảo các giấy tờ theo quy định, chị này vẫn tiếp tục lớn tiếng cự cãi và cho rằng mình không sai: “Người ta đi ra đường để mua đồ, thì thay vì mua đồ thì em đi để em thoải mái”.

Đáng nói, người phụ nữ vẫn kiên quyết không đeo khẩu trang dù được phát tới 2 cái và cho rằng không có bệnh thì không xét nghiệm Covid-19: “Em hỏi anh, xét nghiệm làm cái gì trong khi mình không có bệnh? Người ta có bệnh thì người ta uống, còn người ta cảm thấy sức khỏe họ đảm bảo, không có bệnh thì thôi”.

Không chỉ công an, chị đại Quận 4 còn khiến hàng xóm mất ngủ đêm qua vì đại náo bắn rap - Hình 2

Không chỉ công an, chị đại Quận 4 còn khiến hàng xóm mất ngủ đêm qua vì đại náo bắn rap - Hình 3

Netizen cảm thấy khó chịu tại sao người phụ nữ này có thể “lì” đến vậy bởi việc đeo khẩu trang không hề khó khăn gì mà lại góp phần hiệu quả trong việc cùng thành phố phòng chống đại dịch. Thậm chí các “thánh soi” còn khẳng định: “Chị đeo trang sức nặng trĩu không trượt ngày nào thế mà có cái khẩu trang cũng kiên quyết không đeo”.

Video đang HOT

Volume 0%

22

Không chỉ công an, chị đại Quận 4 còn khiến hàng xóm mất ngủ đêm qua vì đại náo bắn rap - Hình 4

Sau khi được “thả” về nhà, chị N. còn tiếp tục gây rối trật tự tại khu vực mình sinh sống. Không rõ về vấn đề gì mà người phụ nữ xảy ra xích mích dẫn đến lời qua tiếng lại với hàng xóm. Thậm chí một người đàn ông bức xúc còn xách ghế đòi “xanh chín” với chị.

Vụ việc căng thẳng khiến mẹ chị N. phải đứng ra xin lỗi thay con, xoa dịu những bà con xung quanh. Dù vậy, chị N. vẫn đứng từ nhà vọng ra, “bắn rap” liên tục với hàng xóm của mình.

Không chỉ công an, chị đại Quận 4 còn khiến hàng xóm mất ngủ đêm qua vì đại náo bắn rap - Hình 5

Lại xuất hiện clip ‘chị đại quận 4’ cự cãi ở trụ sở chức năng: ‘Ra đường cho thoải mái, xét nghiệm làm gì khi không có bệnh?’

Không chỉ công an, chị đại Quận 4 còn khiến hàng xóm mất ngủ đêm qua vì đại náo bắn rap - Hình 6

Lại xuất hiện clip ‘chị đại quận 4’ cự cãi ở trụ sở chức năng: ‘Ra đường cho thoải mái, xét nghiệm làm gì khi không có bệnh?’

Không chỉ công an, chị đại Quận 4 còn khiến hàng xóm mất ngủ đêm qua vì đại náo bắn rap - Hình 7

Lại xuất hiện clip ‘chị đại quận 4’ cự cãi ở trụ sở chức năng: ‘Ra đường cho thoải mái, xét nghiệm làm gì khi không có bệnh?’

Không chỉ công an, chị đại Quận 4 còn khiến hàng xóm mất ngủ đêm qua vì đại náo bắn rap - Hình 8

Đây không phải là lần đầu tiên chị N. gây xôn xao dư luận về việc bất chấp quy định giãn cách để đi ra đường và cự cãi lực lượng chức năng. Trước đó, người phụ nữ này từng bị phạt tiền đến 2 lần với số tiền hơn 16 triệu đồng khi ra đường không lý do chính đáng, không đeo khẩu trang, không có giấy tờ xe , không đội mũ bảo hiểm,…

Điều đáng nói, sau những lần bị phạt và được cán bộ giải thích cặn kẽ, người phụ nữ này vẫn tái diễn tình trạng dắt con nhỏ lang thang trên đường phố ở thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp. Hành vi của chị N. làm ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch tại địa phương.

Không chỉ công an, chị đại Quận 4 còn khiến hàng xóm mất ngủ đêm qua vì đại náo bắn rap - Hình 9

Dù bị phạt tiền nhiều lần nhưng “chị đại quận 4″ chị N còn liên tục có những phát ngôn “mất não” như: “Ra đường đâu cần đội mũ bảo hiểm đâu, chạy xe đội mũ bảo hiểm làm gì anh, đường này không cần đội mũ bảo hiểm, đây là trong thành phố chứ không phải là ngoài thành… Bây giờ đâu có thấy bệnh gì đâu mà ý thức cộng đồng. Từ trước giờ có virus đâu, nếu có thì đã có lâu rồi, mà có thì có bệnh viện rồi”.

Trước đó, công an Quận 4 cho biết chị này có dấu hiệu trầm cảm do chuyện tình cảm. Cơ quan chức năng Quận 4 đã đưa bà N vào diện quản lý theo quy định. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ tăng hình phạt, không dừng lại ở việc xử phạt vi phạm hành chính.

Volume 0%

Không chỉ công an, chị đại Quận 4 còn khiến hàng xóm mất ngủ đêm qua vì đại náo bắn rap - Hình 10