ᴄĐᴍ ɴɢỡ ɴɢàɴɢ ᴛʀướᴄ ᴄʟɪᴘ ʜᴏàɪ ʟɪɴʜ ɴʜúɴ ɴʜảʏ ᴄựᴄ ᴍáᴜ, ᴛʜâɴ ᴛʜɪếᴛ ɴʜắᴄ đếɴ “ᴄʜị ʜằɴɢ” ɢɪữᴀ ồɴ àᴏ ᴋɪệɴ ᴛụɴɢ

608

Một đoạn clip ghi lại cảnh Hoài Linh nhún nhảy, hát về “chị Hằng” đang được cộng đồng mạng chia sẻ khắp nơi. Ai nấy đều bất ngờ không hiểu sân khấu này có trước hay sau khi ồn ào giữa nam danh hài và CEO Đại Nam xảy ra?

Thanh tra Bộ VHTTDL: Danh hiệu của NSƯT Hoài Linh có thu hồi hay không phải đúng quy định pháp luật

Từ đầu năm 2021 đến nay, NSƯT Hoài Linh là cái tên vướng vào nhiều ồn ào nhất. Từ mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên, đến ồn ào từ thiện, về sau là liên tục bị CEO Đại Nam réo gọi tên livestream, t ố đời tư. Sau nhiều chuyện, hình ảnh của Hoài Linh bị ảnh hưởng nghi êm trọ ng, ông trở thành người bị g hét nhất nhì mạ ng x ã h ội lúc này.

Loạt ảnh chứng minh Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên thân thiết như 'hai anh em'

Nhiều tháng qua khán giả không còn thấy Hoài Linh xuất hiện trên m ạng x ã hộ i. Nhiều khả năng ông đang “ở ẩn” để tránh lời ra tiếng vào. Dù vậy, dư luận vẫn không dễ dàng bu ông t ha cho nam danh hài. Mới đây, đoạn clip về Hoài Linh bỗng được chia sẻ rộng rãi. Trong đó ghi lại màn biểu diễn của Hoài Linh tại một bữa tiệc. Ông vui vẻ nhún nhảy, thể hiện ca khúc “Túp lều lý tưởng” và biến tấu phần lời thành: “Ban mai mình ngắm màu hoa, đêm đêm mình ngắm chị Hằng”.

Đoạn clip gây xôn xao dân mạng

Cộng đồng mạng b àn t án rất nhiều về clip này, tò mò không hiểu nó được quay từ khi nào? Nhiều người tin rằng đây là clip c ũ bị đà o lại mà thôi, bởi TP.HCM nhiều tháng qua bị giãn cách x ã h ội, Hoài Linh cũng chẳng có tâm trí mà đi show trong giai đoạn nhạ y c ảm như thế này.

Con dâu bà Nguyễn Phương Hằng được ví như bản sao Lý Nhã Kỳ

Chỉ có điều, câu hát biến tấu của ông lại có sự trùng hợp đến kỳ lạ. Cái tên “chị Hằng” chưa bao giờ gây gi ật mì nh như bây giờ. Vốn chẳng ai dá m nghĩ sẽ có một ngày Hoài Linh trở thành mục tiêu cô ng kíc h d ữ d ội của bà Nguyễn Phương Hằng.

Video Hoài Linh tuyên bố sẽ trở lại showbiz gây tranh cãi dữ dội

Lại nói về NSƯT Hoài Linh, vừa qua gia đình nam danh hài thông báo, bố ruột của ông qu a đ ời ở tuổi 85. Đây cũng là dịp duy nhất Hoài Linh xuất hiện sau nhiều tháng. Hình ảnh ông tiề u tụ y, h ốc h á c đứng chịu ta ng bố khiến nhiều fan x ót x a. Có thể nói năm 2021 là một năm thật đáng quên với nam danh hài khi quá nhiều chuyện không vui ập đến.

CĐM đòi loại nghệ sĩ Hoài Linh khỏi giám khảo "Thách Thức Danh Hài"

Trong diễn biến khác, nhiều tỉnh thành miền Trung đang gấp rút báo cá o kết quả r à soá t, kiểm tra công tác từ thiện của Hoài Linh trong năm 2020. Đây là yêu cầu của C ơ qua n Cả nh sá t Đi ều tr a Cô ng a n TP HCM. Dư luận rất hồi hộp, chờ kết quả đi ều tra để có câu trả lời cuối cùng cho ồn ào từ thiện của Hoài Linh.