ʟộ clip Lê Tùng Vân kêu “nữ ᴛᴜ” xinh đẹp ẵm con, ɢɪả sư Nhất Nguyên ʟấᴘ ʟɪếᴍ: “ᴛʀẻ ᴍồ ᴄôɪ nhận nuôi”

Trong khi câu chuyện của Diễm My và mối liên quan với Tịnh thất Bồng Lai vẫn còn bỏ ngỏ thì gần đây, cư dân mạng tiếp tục phát hiện có một gái khác cũng đã xuống tóc, “đi tu” ở nơi này. Theo đó, cô gái trẻ khá xinh xắn đã làm lễ quy y vào năm 2019.

Trong buổi lễ này ngoài sự chứng kiến của ông Lê Tùng Vân và các thành viên của Tịnh thất Bồng Lai, thì có cả sự xuất hiện của Diễm My. Khi quỳ trước “ thầy ông nội”, cô gái trẻ chắp tay nói: “Xuất gia là rời nhà để đi tu ạ. Đi tu suốt đời”. Sau đó, ông Lê Tùng Vân đã yêu cầu cô gái trẻ quỳ lạy 3 lần để làm lễ xuất gia.

Lộ clip Lê Tùng Vân kêu nữ tu xinh đẹp ẵm con, giả sư Nhất Nguyên liền lấp liếm: Trẻ mồ côi nhận nuôi - Hình 1

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh về cô gái trên đã khiến nhiều người xôn xao. Bên cạnh đó, một số bạn bè người quen của cô gái trẻ cũng nhanh chóng nhận ra bạn mình là và bày tỏ sự bất ngờ.

Mới đây, một đoạn clip về “nữ tu” này được dân mạng “đào” lại và đặt ra nhiều thắc mắc. Cụ thể, trong clip, cha của cô gái đã tới Long An thăm Thiền am. Khi đó, ông Lê Tùng Vân ra võng ngồi tiếp, có cô cùng các chú tiểu khác đứng vây quanh.

Lộ clip Lê Tùng Vân kêu nữ tu xinh đẹp ẵm con, giả sư Nhất Nguyên liền lấp liếm: Trẻ mồ côi nhận nuôi - Hình 2

Được cha đồng ý cho xuất gia, “ni cô” này cảm thấy tự hào và hãnh diện, cô nói “nhờ phước của ba” nên cô mới có thể ở nơi đây tu học. Sau khi hỏi thăm sức khỏe, ông Vân đã kêu cô ẵm con ra cho cha xem: “Con của con đâu? Ẵm con của con ra đây cho ba con coi?” Lúc này, cô gái trẻ mới đáp: “Dạ? Dạ ẵm ạ?” và ngay sau đó, cô đi khuất vào phía trong nhà.

Đoạn clip ngắn chỉ vài giây, được cắt ra từ video đăng tải trên kênh YouTube 5 chú tiểu vào cuối năm 2020. Nhiều dân mạng đặt dấu hỏi xoay quanh câu nói của ông Lê Tùng Vân với “nữ tu” này, liệu “đứa trẻ” được ông Vân nhắc tới có mối quan hệ ruột thịt nào với cô gái hay không?

Lộ clip Lê Tùng Vân kêu nữ tu xinh đẹp ẵm con, giả sư Nhất Nguyên liền lấp liếm: Trẻ mồ côi nhận nuôi - Hình 3

Số khác lại bày tỏ, cách gọi “con” thường được dùng khá phổ biến tại các tỉnh miền Nam. Thế nên việc xưng hô giữa các “tu sĩ” với các “chú tiểu” trong Thiền Am như vậy không có gì khó hiểu

Trước vấn đề gây tranh cãi này, “giả sư” Nhất Nguyên phản hồi rằng, không có chuyện cô gái đã “sinh con, có con” như lời đồn. Đứa trẻ mà ông Lê Tùng Vân nhắc tới trong clip là một trong 2 bé sơ sinh tên Sơn Tam và Hải Tam bị cha mẹ bỏ lại Tịnh thất vào tháng 2/2020.

Lộ clip Lê Tùng Vân kêu nữ tu xinh đẹp ẵm con, giả sư Nhất Nguyên liền lấp liếm: Trẻ mồ côi nhận nuôi - Hình 4

Khi cha của Ngọc Xuân tới thăm, ông Vân đã kêu ẵm một bé ra để giới thiệu với vị khách. Do “nữ tu” này được phân công chăm sóc, nuôi dạy các bé, nên luôn gọi các bé là “con”.

“2 bé đó có người mang đến tận Thiền am mà không nói lời nào rồi bỏ về, người mẹ có để lại tờ giấy trong người bé. 2 bé này sư phụ giao cho 2 cô, trong đó có cô N.X này nuôi 1 bé. Khi ba cô X. tới thăm, mình chưa quay 2 bé này lên mạng nên người ta không biết sư phụ nói ai.

Sau này 2 bé cũng khá cứng cáp rồi mình mới thường xuyên quay và đăng lên kênh”, Nhất Nguyên cho biết.

Lộ clip Lê Tùng Vân kêu nữ tu xinh đẹp ẵm con, giả sư Nhất Nguyên liền lấp liếm: Trẻ mồ côi nhận nuôi - Hình 5

Trước đó, bạn của cô gái xác nhận đây từng là bạn cấp 2 với mình. “Cô ấy tên T. (SN 1997, quê Nha Trang) nhưng sau khi đi tu đã đổi tên là C.N.X. Khi thấy hình ảnh bạn ấy xuống tóc mình cũng rất bất ngờ, không hiểu lý do gì mà lại quyết định xuống tóc”.

… Khi mình gặp T. là khi cô ấy đi cùng với những người ở Tịnh thất Bồng Lai đến du lịch ở Nha Trang. T. đi theo chăm sóc tụi nhỏ, khi mình hỏi thì T. có nói là những người này ở tại khách sạn nơi bạn ấy đang làm việc thôi.

Lộ clip Lê Tùng Vân kêu nữ tu xinh đẹp ẵm con, giả sư Nhất Nguyên liền lấp liếm: Trẻ mồ côi nhận nuôi - Hình 6

Lộ clip Lê Tùng Vân kêu nữ tu xinh đẹp ẵm con, giả sư Nhất Nguyên liền lấp liếm: Trẻ mồ côi nhận nuôi - Hình 7

Thời điểm đó T. vẫn rất vui vẻ và đang làm việc ở một khách sạn ở Nha Trang. Thế nhưng thời gian sau đó, mình bất ngờ thấy T. đổi avatar cạo trọc đầu nên có vào để lại bình luận nhưng không được phản hồi…”

Lộ clip Lê Tùng Vân kêu nữ tu xinh đẹp ẵm con, giả sư Nhất Nguyên liền lấp liếm: Trẻ mồ côi nhận nuôi - Hình 8

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*