ʟàᴍ ᴛừ ᴛʜɪệɴ ʙị ɴʜắᴄ ᴘʜảɪ ᴋê ᴋʜᴀɪ ᴋʜôɴɢ sẽ ɢặᴘ ‘ǫᴜả ʙáᴏ’, ᴄôɴɢ ᴠɪɴʜ đáᴘ ᴛʜẳɴɢ ᴛưɴɢ: ᴍɪɴʜ ʙạᴄʜ ᴠớɪ ᴠợ ʟà đượᴄ

Trong thời gian xảy ra dịch bệnh, tình người trở thành điểm sáng khi liên tục có nhiều cá nhân, tổ chức đứng lên kêu gọi quyên góp cứu trợ các mặt hàng lương thực, thực phẩm, rau xanh, hoa quả cho người dân ở vùng dịch. Các nghệ sĩ Việt cũng không đứng ngoài phong trào thiện nguyện ý nghĩa này.

Mới đây, vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên nói riêng và các nghệ sĩ nói chung cũng góp chút công sức cùng nhân dân cả nước chống dịch. Cặp đôi bỏ tiền túi mua hàng tấn rau củ, lương thực và tự tay chia nhỏ thành hàng ngàn phần quà cho bà con. Tuy nhiên, Công Vinh Thủy Tiên vẫn phải chịu không ít công kích và thoá mạ nặng nề từ một bộ phận cư dân mạng.

Sau nhiều chuyến từ thiện, vợ chồng Công Vinh tiếp tục mua hàng chục tấn rau củ, gạo và tự tay phân chia đến người dân.

​​​​​​​

Khi bị một anti-fan không hiểu rõ sự tình để lại bình luận đòi công khai số tiền kêu gọi từ thiện nếu không sẽ “nghèo nàn muôn kiếp về sau”, Công Vinh đáp trả: “Dạ, để em sẽ công khai số tiền minh bạch với vợ em ạ, vì đây là tiền túi của nhà em mà chị”.

Được biết, lần này vợ chồng cựu tiền đạo đã tự chi tiền túi để mua rau củ, nông sản và gạo mà không lên tiếng kêu gọi mạnh thường quân hay khán giả.

Dù liên tục vướng ồn ào nhưng vợ chồng Thuỷ Tiên vẫn quyết tâm theo đuổi công tác thiện nguyện.

Lần này, để tránh thị phi, cặp đôi bỏ tiền cá nhân. Thủy Tiên nói vui: “Rau sạch ở quê lên, nhà em bán rau giá 1 tỷ 1 bó mà nay sale sập sàn còn 0 đồng, mua rau giá sale còn được tặng gạo và sữa lại còn free ship nữa nhé bà con ơi. Yêu thương… yêu thương… thương yêu tràn ngập”.

FC Thủy Tiên cũng giúp nữ ca sĩ phân loại, vận chuyển hàng.

FC Thủy Tiên cũng giúp nữ ca sĩ phân loại, vận chuyển hàng.

FC Thủy Tiên cũng giúp nữ ca sĩ phân loại, vận chuyển hàng.

Việc làm ý nghĩa của 2 vợ chồng được ngưỡng mộ.