ʟᴏạᴛ sᴀᴏ ᴠɪệᴛ ᴛỏ ᴛʜáɪ độ khi Mr Đàm đứng ra thách thức bà Phương Hằng, đáng nói là có cả vợ Quý Bình, Lệ Quyên

1344

Tối 24/8, bà Phương Hằng công bố đang giữ hàng trăm tờ giấy sao kê của ngân hàng từ tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng. Số tiền từ thiện đang nằm trong tài khoản này lên đến 96 tỷ đồng. Nữ doanh nhân thách thức nếu “ông hoàng nhạc Việt” không sao kê chi tiết số tiền này trong vòng một tuần, bà sẽ công khai toàn bộ giấy tờ này cùng lời tuyên bố: “Nếu Đàm Vĩnh Hưng đứng ra sao kê, tôi sẽ cho thêm 50 tỷ nữa”.

Sáng 25/8, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phản bác bà Hằng. Mr. Đàm nói anh có cho mượn số tài khoản cá nhân của mình để làm từ thiện và có đầy đủ chứng từ, sổ sách minh bạch.

Nam ca sĩ cứng rắn đáp trả: “Tôi muốn làm một ván cược với cô trước công chúng bằng tất cả danh dự. Tôi không tin vào lời hứa suông cô sẽ cho 50 tỷ nếu điều tra ra. Tôi không cần lấy tiền đó. Tôi chỉ lấy một viên kim cương mà tôi thích trong số viên kim cương thật của cô. Viên kim cương đó phải được giao cho trọng tài đứng giữa như Hội Doanh nhân, Hội Kim hoàn TP HCM… Hãy để Nhà nước, công an, ngân hàng vào cuộc điều tra”.

Đàm Vĩnh Hưng liên tục có động thái đáp trả bà Hằng.

Đàm Vĩnh Hưng nói thêm, nếu ra đúng chính xác con số 96 tỷ đồng như bà Hằng tố cáo, anh chấp nhận thua và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật, công chúng. Ngược lại, anh sẽ lấy viên kim cương để bán và dùng tiền giúp đỡ người nghèo trên khắp Việt Nam. “Xưa nay, chưa có điều gì tôi nói mà lại không làm. Thế nên, tôi hiên ngang ở đây và chờ đợi lấy lại danh dự, uy tín. Thật sự tôi thấy nhiều người yếu bóng vía để bị người khác dẫn dắt”, anh khẳng định.

Đàm Vĩnh Hưng vốn là cái tên lớn trong làng giải trí nên ắt hẳn, vụ việc đang khiến cả showbiz quan tâm. Đa phần lặng lẽ dõi theo, một số người can đảm lên tiếng động viên tinh thần Mr. Đàm dù có thể vướng phải ý kiến trái chiều từ dân mạng. Trong số đó phải kể đến đàn em thân thiết Lệ Quyên.

“Nữ hoàng phòng trà” bình luận bằng nhiều icon trái tim đỏ chót dưới 2 bài đăng mới nhất. Trong khi đó, bà xã Quý Bình thẳng thắn: “Rất quý khi anh Hưng, không mày tao hay ngôn ngữ lóng, bẩn trong buổi nói chuyện của mình. Đẹp! Giữ mãi tâm thái trò chuyện như vậy anh Hưng”. Nghệ sĩ hài Vượng Râu, diễn viên La Quốc Hùng, Lều Phương Anh cũng có ý động viên Mr. Đàm giữa thị phi.

Các nghệ sĩ chia sẻ quan điểm về sự việc ồn ào của Mr. Đàm.

Các nghệ sĩ chia sẻ quan điểm về sự việc ồn ào của Mr. Đàm.

Các nghệ sĩ chia sẻ quan điểm về sự việc ồn ào của Mr. Đàm.

Các nghệ sĩ chia sẻ quan điểm về sự việc ồn ào của Mr. Đàm.

Tất cả ngầm ủng hộ đàn anh làm cho ra vấn đề để lấy lại danh dự.