ʜễ đɪ ᴛừ ᴛʜɪệɴ ᴠề ʟà xâʏ ɴʜà: ʙị ʙà ʜằɴɢ ʀéᴏ ᴛêɴ, ᴠᴄ ᴛʜúʏ ᴅɪễᴍ ʙị ᴛố ăɴ ᴄʜặɴ ᴛừ ᴛʜɪệɴ để xâʏ ɴʜà sᴀᴜ 𝟸 ᴛʜáɴɢ ᴋêᴜ ɢọɪ

473

Theo đó, nữ đại gia t ố cặp đôi kêu gọi từ thiện nhưng vẫn chưa sao kê rõ ràng: “Một cặp vợ chồng nhé quý vị, Nguyễn Ngọc Thuý Diễm và Lương Thế Thành quyên góp 1 tháng. Tiền nay đi đâu, về đâu, làm gì? Kh.oá Facebook là sao ?”.

Những vụ việc bà Phương Hằng "tạo sóng" trên mạng xã hội giờ ra sao? | Báo Dân trí

Không để tin đồn x.ấu lan rộng, Thúy Diễm đã lên tiếng phản hồi. Cụ thể, trong bài phỏng vấn với Thanh Niên, Thúy Diễm cho biết việc bị réo tên về vấn đề từ thiện tựa như “kiếp n ạn” chung. Cô khẳng định vợ chồng mình không làm gì s.ai vì luôn công khai số tiền hỗ trợ ngay từ đầu.

Động thái mới nhất của Thuý Diễm giữa lúc bị tố không minh bạch hơn 1 tỷ đồng kêu gọi từ thiện

“Nếu như mọi người muốn thì có thể lên Facebook của tôi để kiểm tra, mọi thứ còn nguyên ở đó. Có các anh chị nhà hảo tâm nào góp vào, tổng số tiền bao nhiêu đều lưu lại trên đó. Cho nên, tôi không có s.ợ và nếu cần chứng minh sự trong sạch của bản thân thì chúng tôi cũng sẵn sàng”, bà xã Lương Thế Thành tâm sự.

Miệt mài cứu trợ cho miền Trung, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm sốt ruột khi con trai đổ bệnh ở nhà

Khi được hỏi có sẵn sàng sao kê số tiền từ thiện như một số nghệ sĩ hiện tại không, bà xã Lương Thế Thành khẳng định chắc nịch sẽ làm hết tất cả: “Chúng tôi sẵn sàng và đã thực hiện việc sao kê từ lúc đó rồi. Năm ngoái, khi chúng tôi đi từ thiện, cả hai đều đã sao kê tất cả và có báo c.áo rồi. Nếu muốn vợ chồng chúng tôi luôn sẵn sàng sao kê”, cô nói.

Bên cạnh đó, Thúy Diễm nhấn mạnh rằng người yêu cầu cô sao kê phải đáp ứng 2 điều kiện: “Thứ nhất là nhà hảo tâm đóng góp vào quỹ từ thiện đó và chúng tôi có trách nhiệm phải báo cá.o cho người đó. Hoặc là chí.nh qu.yền, côn.g a.n hay người nào đó có thẩ.m qu.yền thì lúc đó là việc mình cần phải làm. Còn khơi khơi ngoài đường, tự nhiên có người kêu sao kê nhưng lại không đóng góp vào quỹ của mình, họ không có thẩ.m quy.ền gì thì tại sao mình phải làm như vậy”.

Thúy Diễm cũng cho biết số tiền vợ chồng cô kêu gọi được từ ngày 13/10 – 18/11/2020 là 3,196 tỷ đồng. Các thông tin đều được đăng tải công khai, đầy đủ trên Facebook cá nhân.

“Nếu cần thiết thì tôi sẽ dẫn đường l.ink lại để mọi người hiểu rõ hơn chứ không thể để họ nói rằng chúng tôi kêu gọi từ thiện xong rồi im re luôn“, Thúy Diễm cho biết.

Bị chê bai, so sánh với Thuỷ Tiên khi đi từ thiện, vợ Lương Thế Thành nói 1 câu duy nhất

Nữ diễn viên “Cát Đỏ” cũng cảm thấy vô cùng b.ức x.úc khi bị kéo vào ồn ào từ thiện dù bản thân không làm gì s.ai. “Tôi cảm thấy mình bị tổ.n thươ.ng, x.úc phạ.m danh dự ki.nh kh.ủng, đây là điều mà vợ chồng tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Vì bấy lâu nay, cả hai luôn sống hết lòng với nghề, không s.ân s.i hay làm gì ai cả. Vậy mà bây giờ lại vướng lùm xùm này, tôi cảm thấy bứ.c xú.c lắm”.

Miệt mài cứu trợ cho miền Trung, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm sốt ruột khi con trai đổ bệnh ở nhà

Tuy nhiên, sau khi Thúy Diễm lên tiếng, dân tình bất ngờ ‘so.i’ được chuyện vợ chồng Thúy Diễm ‘đậ.p nhà đi xây lại’ sau khi kêu gọi từ thiện được 2 tháng.

Được biết, vào tháng 10/2020, khi miền Trung gặp trận l.ũ lịch sử, 2 diễn viên đã kêu gọi ủng hộ để hỗ trợ bà con vùng l.ũ.

Gần 1 tuần cứu trợ miền Trung của vợ chồng Thuý Diễm và Lương Thế Thành

Sau 3 ngày kêu gọi và quyên góp được hơn 1 tỷ đồng, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm lập tức bay ra Huế. Do đi gấp nên cặp đôi cùng bạn bè trong đoàn thiện nguyện không lên kế hoạch cụ thể mà xác định đi đến đâu lo đến đấy, đồng thời hỗ trợ hết sức có thể những hoàn cả.nh kh.ó kh.ăn trên hành trình di chuyển.