ʙɪ ɢọɪ ʟà ᴅᴠ ᴋéᴍ sắᴄ ɴʜấᴛ ᴠɴ, ᴛʀᴜɴɢ ʀᴜồɪ sɪɴʜ ᴄᴏɴ ɢáɪ ʏ ʜệᴛ ʙố ɴʜưɴɢ xɪɴʜ xắɴ ᴠô ᴄùɴɢ, ᴛʀăᴍ sự ɴʜờ ɢᴇɴ ᴍẹ

Trung Ruồi và Ngọc Hà chính thức về chung một nhà vào đầu năm ngoái. Hiện, gia đình của cặp đôi đã có thêm một cô công chúa tên thật là Nguyễn Hà Tuệ Lâm (tên ở nhà là Dứa), vô cùng đáng yêu và bụ bẫm.

Gia đình Trung Ruồi.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên hài vừa chia sẻ ảnh con gái đang cầm sách đọc rất chăm chú cùng dòng trạng thái hài hước miêu tả lại hành động của cô bé: “Một buổi nghiên cứu sách rất kỹ của bạn ấy. Nhấn mạnh lại là nghiên cứu sách thôi nhé chứ không phải là đọc sách vì bạn ấy chưa biết đọc”.

Con gái Trung Ruồi thích thú với cuốn sách.

Trong ảnh, Dứa ngồi trong lòng bố Trung rất chăm chú với quyển sách, dù chưa biết đọc nhưng cô bé dường như rất thích thú khi được ngồi xem sách bên bố. Với gương mặt trắng trẻo nhưng lại được bố mẹ để cho kiểu tóc như “bà cụ” làm Dứa trông càng dễ thương hơn.

Vợ Trung Ruồi làm điệu cho con gái.

Đáng chú ý, dưới bài viết, vợ Trung Ruồi cũng để lại bình luận hờn dỗi 2 bố con luôn cho mẹ ra rìa: “Luôn bị đóng vai người chụp ảnh. Tội nghiệp mẹ quá Dứa ạ”.

Dứa đáng yêu, bụ bẫm.

Mới 11 tháng tuổi, bé biết nhiều trò, thông minh lanh lợi.

​​​​​​​

Bên cạnh đó, nhiều bạn bè cùng khán giả để lại lời khen cho Dứa vì càng lớn càng yêu và giống bố y đúc: “Cưng quá, sao y bản chính khỏi cần công chứng luôn”, “Đáng yêu quá. Đọc sách mới chịu cơ”.

Nhiều người nhận xét Dứa giống bố y đúc.

Con gái “giống cha giàu 3 họ” đây rồi!